Phong trào luyện tập thể thao trong nhà trường

PHONG TRÀO LUYỆN TẬP TDTT TRONG TRƯỜNG TH & THCS A LÙ

Trong năm học 2019 – 2010 một trong số những chủ trương lớn của Ban Giám Hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường TH & THCS A Lù đó là quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên trong trường . Trong năm qua, tổ chức Công đoàn nhà trường đã và đang tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, phong trào thể dục thể thao cho cán bộ giáo viên nhằm khuyến khích, động viên các đoàn viên tham gia tập luyện thể thao nhằm nâng cao sức khỏe và thắt chặt tình đồng chí, đồng nghiệp trong môi trường sư phạm nhà trường.

Hình ảnh: Buổi tập bóng chuyền hơi của nhà trường

Đã từ lâu, phong trào TDTT đã luôn được Ban giám hiệu, đặc biệt là thầy hiệu trưởng quan tâm, khuyến khích và chỉ đạo thực hiện. Ban Giám hiệu nhà trường đã lên kế hoạch , phân công các giáo viên trong nhóm Thể Dục phụ trách giảng dạy, hướng dẫn, huấn luyện cho giáo viên từ đó phong trào ngày một phát triển rộng cả về số lượng và chất lượng. Đây là một món ăn tinh thần không thể thiếu của cán bộ giáo viên trong trường.

Được sự quan tâm của Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường, phong trào TDTT của cán bộ viên chức, giáo viên trong nhà trường đã lớn mạnh rõ rệt. Đặc biệt, có nhiều hoạt động thể dục, thể thao được tổ chức sôi nổi như: Giao lưu giữa công đoàn trường với Công đoàn xã A Lù; tham gia các giải thể thao bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ chào mừng 20/10, 20/11. Giao hữu cầu lông, bóng bàn.

Một số hình ảnh: CBGV đang tham gia thi đấu chào mừng  20/11

Từ phong trào TDTD đã giúp cho cán bộ, giảng viên có thêm sức khỏe và niềm vui, vun đắp thêm tình đoàn kết, lòng yêu nghề, gắn bó với nhà trường để mỗi cán bộ giảng viên tiếp thêm năng lượng cho tinh thần làm việc hăng say, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao góp phần vào xây dựng tổ chức Công đoàn trường vững mạnh và khẳng định sự phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục.

                Người viết bài

                Vũ Việt Hùng

Giáo viên trường TH & THCS A Lù

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 137
Năm 2021 : 1.021