HỘI NGHỊ TUYỂN SINH 12/03/2019

.

HỘI NGHỊ TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018 - 2019

Trong những năm gần đây, tỉ lệ HS tốt nghiệp THCS tham gia tiếp tục học lên THPT đặc biệt được quan tâm. Đây thực sự là một nhiệm vụ, một trong những công tác mũi nhọn đối với các trường THCS. Năm học 2017- 2018, trường TH & THCS A Lù có 29/62 HS tham gia học lên THPT đạt 47 %. Năm học 2018- 2019, huyện Bát Xát giao chỉ tiêu cho các trường vùng 3 số HS đi học tiếp lên THPT phải đạt 71,1% (tương ứng với 42 trên tổng số 59 HS đang học lớp 9).

Căn cứ vào chỉ tiêu được giao, được sự nhất trí của PGD & ĐT Bát Xát, UBND xã A Lù, ngày 12 tháng 3 năm 2019, trường TH & THCS A Lù đã tổ chức Hội nghị tuyển sinh năm học 2018- 2019.

Đến dự với hội nghị có đại diện cán bộ lãnh đạo xã A Lù, GV TTGDTX huyện Bát Xát, BGH, GV trường TH & THCS A Lù các bậc phụ huynh và học sinh hai lớp 9. Hội nghị đã trao đổi, thảo luận về các vấn đề khó khăn, vướng mắc trong công tác phân luồng, định hướng các em học sinh lớp 9 học lên THPT sau khi tốt nghiệp THCS. Từ đó đưa ra các biện pháp khắc phục khó khăn, nâng cao hiệu quả công tác ôn thi THPT. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, thiết thực đối với thầy trò và các bậc phụ huynh của khối lớp 9. Trường TH & THCS A Lù đã tổ chức Hội nghị theo đúng kế hoạch đã xây dựng và thành công tốt đẹp.

1. Đồng chí Vũ Văn Minh - Hiệu trưởng nhà trường thông qua kết quả phân luồng năm học 2017 – 2018 và tình hình phân luồng năm học 2018 – 2019.

2. Cô giáo Vũ Thị Việt Hà – TTGDTX tư vấn hướng nghiệp giới thiệu về TTGDTX.

3. Các bậc phụ huynh.

4. Đồng chí Tẩn Díu Hin – Bí thư Đảng ủy xã có ý kiến chia sẻ và ý kiến chỉ đạo đối với hội nghị.

5. Một số hình ảnh khác trong Hội nghị

Người viết bài

Nguyễn Thị Phương

Giáo viên Trường TH & THCS A Lù.

Năm 2020 : 947