CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22 – 12

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22 – 12

Hòa chung không khí của cả nước chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020).Trường TH & THCS A Lù đã tổ chức một số hoạt động ý nghĩa góp phần chào mừng ngày lễ long trọng này. Ngay từ đầu tháng 12, Một số lớp trong Trường TH & THCS A Lù như lớp 2A1, 2A2, 4A2, 5A2 đã phát động phong trào thi đua học tập theo chủ đề “Bộ đội cụ Hồ” và thi vẽ tranh, thi kể chuyện, thi hát, thi văn nghệ về chủ đề “Bộ đội cụ Hồ” chào mừng kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam .

Với sự khéo tay, sáng tạo và tinh tế của các em học sinh, qua các sản phẩm hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ đã được tái hiện rõ nét qua từng thời kỳ lịch sử. Mỗi tác phẩm còn gửi gắm sự kính yêu, ngưỡng mộ, niềm tự hào của thế hệ trẻ với các thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc máu xương để đem lại độc lập cho dân tộc.

 

Học sinh vẽ tranh theo chủ đề” Bộ đội cụ Hồ” để chào mừng

ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Ngoài ra Trường TH & THCS A Lù còn tổ chức một số hoạt động ngoại khóa để cho các em ôn lại lịch sử thành lập ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Các em học sinh tham gia trò chơi tìm hiều về lịch sử

ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

 

Các em chăm chú đọc sách báo tìm hiểu ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Qua các hoạt động chào mừng ngày quân đội nhân dân Việt Nam của Trường TH & THCS A Lù giúp các em học sinh của nhà trường hiểu rõ hơn về lịch sử truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam 76 năm qua. Từ đó khuyến khích, động viên các em luôn nỗ lực, rèn luyện bản thân. để trở thành con ngoan trò giỏi, lớn lên dựng xây đất nước Việt Nam giàu mạnh để sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác Hồ hằng mong muốn.

NGƯỜI VIẾT BÀI

Phạm Thị Hạnh

Giáo viên trường TH&THCS A Lù

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 137
Năm 2021 : 1.021